Vay thế chấp sổ đỏ hạn mức lên đến 80% giá trị tài sản

vay thế chấp vay thế chấp

Vay thế chấp sổ đỏ sở hữu hạn mức vay lớn, lãi suất thấp, thời hạn trả nợ dài là lựa chọn tối ưu nếu các bạn đang có nhu cầu vay số tiền to.

Tiện ích vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Vay thế chấp sổ đỏ được phần lớn người lựa mua hiện tại. Có hạn mức vay lên tới 80% giá trị tài sản thế chấp. Nhu cầu vay vốn của các bạn sẽ được đáp ứng tối đa để áp dụng cho các nhu cầu.

Ưu điểm tiếp theo của vay thế chấp ngân hàng chính là thủ tục vay nhanh chóng. Mọi người chỉ cần chuẩn bị toàn bộ thủ tục cho vay của ngân hàng là có thể tiến hành làm hồ sơ vay. Ví dụ như: đơn xin vay vốn, CMND, chứng minh thu nhập, giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà,…

Cuối cùng, không thể không đề cập tới thời hạn vay vốn linh hoạt khi vay thế chấp sổ đỏ. Một số ngân hàng còn áp dụng thời gian lên đến 25 năm. Từ ấy, bạn có thể chủ động trong việc trả nợ cũng như bố trí tình hình tài chính của bản thân.

Lãi suất khi vay thế chấp ngân hàng

Khía cạnh lãi suất vay sẽ khác biệt giữa những ngân hàng và phụ thuộc vào mục đích dùng vốn vay. Trường hợp mọi người đang thắc mắc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất thì hãy tham khảo mức lãi suất tại 1 số ngân hàng dưới đây:

Ngân hàng Vietcombank: 5,0% – 7,5%/năm

Ngân hàng Agribank: 6,0% – 12,0%

Ngân hàng VietinBank: 7,0% – 7,7%

Ngân hàng VPBank: 4,9% – 8,6%

Ngân hàng ACB: 7,8% – 9,8%

Sacombank: 7,49% – 8,5%

…..

Thông thường, lãi suất thực tế của các ngân hàng cho vay cơ bản không chênh lệch nhau quá nhiều (trừ trường hợp những khách hàng đặc thù). Do vậy nếu thấy lãi suất ưu đãi thì các bạn buộc phải hỏi rõ. Bởi thông thường lãi suất thấp chỉ được duy trì trong thời gian đầu của mục vay (từ 3 – 12 tháng) sau đấy được phát triển theo biên độ (biên độ thường được tính bằng lãi suất huy động tại thời điểm phát triển cộng có một con số cố định).

Điều kiện, hồ sơ, thủ thật vay thế chấp sổ đỏ

Điều kiện và hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ hơi đơn giản và nhanh chóng

Điều kiện

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, các bạn bắt buộc đáp ứng nhiều khoản kiện sau đây:

 • Người vay sở hữu độ tuổi từ 18 tới 60 tuổi
 • Sinh sống và làm việc tại địa phương sở hữu chi nhánh của ngân hàng cho vay
 • Với nguồn thu nhập ổn định và phương án trả nợ ngân hàng
 • Với tài sản đảm bảo là đất đảm bảo về mặt pháp lý và giá trị của sổ đỏ cần đáp ứng bắt buộc của ngân hàng.
 • Không mang nợ xấu tại nhiều tổ chức tín dụng.

Hồ sơ vay

 • Giấy đề nghị vay vốn theo dòng của ngân hàng.
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực, hộ khẩu thường trú, sổ hoặc xác nhận tạm trú, đăng ký kết hôn (nếu kết hôn), ví như độc thân thì mọi người cần chuẩn bị thêm giấy chứng nhận độc thân sở hữu xác nhận của địa phương đang thường trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động,…
 • Giấy tờ liên quan đến điều đích sử dụng vốn: hợp đồng sắm bán bất động sản ở, căn hộ, những giấy tờ, hóa đơn liên quan tới việc thanh toán, đặt cọc cho việc sắm tài sản đó.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp: Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, quyền mang nhà ở và tài sản khác gắn ngay tắp lự với đất (sổ hồng, sổ đỏ), hợp đồng tìm bán bất động sản ở, tờ khai lệ phí trước bạ,…Đối mang sắm căn hộ dự án ko kể hợp đồng sắm bán có chủ đầu tư, còn có thêm mọi đề nghị thanh toán để chuyên dụng cho cho việc giải ngân theo tiến độ.

Quy trình vay

 • Bước 1: Định giá tài sản thế chấp để vay vốn
 • Bước 2: Thực hiện thủ tục ký hợp đồng vay và hợp đồng thế chấp
 • Bước 3: Đăng ký giao dịch đảm bảo

Việc đăng ký này thường với kết quả sau 3 – 7 ngày mở việc nói từ ngày nộp hồ sơ. Mọi người nên lưu ý để chủ động thời gian và tài chính cho mình. Khi đã mang kết quả đăng ký thế chấp (cụ thể là sổ đỏ, sổ hồng của bạn sẽ được in thêm nội dung hoặc trang bổ sung thể hiện rằng tài sản của các bạn đang được thế chấp cho ngân hàng theo hợp đồng thế chấp), điều vay của các bạn đã có thể được giải ngân theo như thỏa thuận.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến vay thế chấp sổ đỏ bạn buộc phải biết. Việc tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành vay vốn sẽ giúp bạn chủ động được khoản vay, hồ sơ vay cũng như thời gian trả nợ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đến ngay phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng đăng ký vay vốn để được tư vấn.