Quy trình vay ngân hàng nhanh chóng, lãi suất phải chăng nhất năm 2020

Vay ngân hàng Vay ngân hàng

Nếu mọi người đang cần một khoản tiền lớn để mua nhà cửa, mua xe hay cưới hỏi,…hãy chọn tới dịch vụ vay ngân hàng. Với lãi suất thấp, hồ sơ thủ tục đơn giản, độ an toàn cao, vay vốn ngân hàng ngày càng được mọi người tin tưởng lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính.

Lợi ích khi vay ngân hàng

Nếu như 10 năm trở về trước, việc vay vốn ngân hàng là điều mà chúng ta chẳng hề nghĩ đến. Thì hiện nay, các sản phẩm vay vốn sở hữu hạn mức cao, lãi suất hấp dẫn và thủ tục đơn giản đã được thành lập. Trường hợp mọi người đang phân vân có cần vay vốn ngân hàng hay không, hãy cùng chúng tôi tra tham khảo 5 tiện ích vượt trội dưới đây:

Việc vay vốn ngân hàng giúp bạn chủ động và vô tư hơn trong việc lựa tìm mức lãi suất và các ưu đãi đi kèm.

Khoản vay cũng sẽ được tính toán hướng dẫn kỹ lưỡng, các bạn có thể nắm được thời gian trả nợ cụ thể và được ghi nhận rõ ràng trên hệ thống.

Việc kiểm tra, thẩm định tài sản từ mọi chuyên gia tài chính trước lúc lập hồ sơ vay cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch thế chấp tài sản có giá trị như: đất, xe,…

Bên cạnh việc được chủ động tìm thời gian vay ( sở hữu thể lên tới 25 năm), giúp bạn không bị thiệt hại` gánh nặng tài chính. Mỗi tháng ngân hàng sẽ trích một phần thu nhập của bạnđể trả gốc và lãi. Qua nhiều tháng, số tiền nợ gốc sẽ giảm và lãi cũng sẽ giảm dần theo. Như vậy chất lượng cuộc sống của bạn vẫn được đảm bảo.

Được tư vấn về khoản kiện vay, chương trình ưu đãi, vay vốn ưu tiên,…

Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp 

Vay ngân hàng có bao nhiêu loại

Tùy vào từng ngân hàng sẽ với mọi sản phẩm vay có nhu cầu, hạn mức, lãi suất khác nhau. Nhưng về cơ bản, vay ngân hàng với 5 loại sau đây:

Vay thế chấp

Vay vốn ngân hàng thế chấp là hình thức vay vốn ngân hàng cần tài sản thế chấp. Thường thì người sử dụng sẽ vay được 70% giá trị tài sản mà mình thế chấp.

Ưu điểm: Lãi suất phải chăng

Nhược điểm: Thời gian giải ngân tương đối lâu và việc chuẩn bị giấy tờ cũng phức tạp hơn.

Sản phẩm này dành cho: các công ty, doanh nghiệp phải vốn làm ăn hoặc nhiều dự án lớn nên nguồn vốn to.

Vay tín chấp

Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn sở hữu khoản vay tiền nhất định dùng cho cho khoản đích cá nhân như tậu xe, du lịch, sửa bất động sản hoặc làm vốn buôn bán.

Ưu điểm: Hồ sơ và thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 – 3 ngày.

Nhược điểm: Lãi suất tương đối cao

Sản phẩm này dành cho: Cá nhân và siêu thị. Để ý quan trọng lúc vay thế chấp là các mục phí đi kèm như phí trả chậm hay phí trả trước

Vay thấu chi

Là hình thức vay cho người dùng cá nhân lúc có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện với trong tài khoản thanh toán của cá nhân.

Ưu điểm: Hồ sơ thủ tục đơn thuần

Nhược điểm: Hồ sơ bắt buộc sở hữu chứng thực về mục thu nhập cố định mỗi tháng. Mức thấu chi tối đa được duy trì trong 1 khoảng thời gian tối đa 01 năm.

Sản phẩm này dành cho: Cá nhân mang nhu cầu vay vốn được trả lương hàng tháng qua điều khoản ngân hàng.

Vay theo hạn mức tín dụng

Là hình thức vay cho phép bạn vay tiền, trả nợ và sau đấy nối tiếp mượn lại tiền, miễn là bạn không vượt quá hạn mức cho vay đã được xác định từ trước trong thỏa thuận tín dụng.

Ưu điểm: khi bạn thanh toán hết số dư nợ thì hạn mức vay vốn của mọi người sẽ lại trở về mức tối đa và sẵn sàng để các bạn mượn lại.

Nhược điểm: Dễ dùng vượt quá hạn mức tín dụng.

Sản phẩm này dành cho: Cá nhân hoặc siêu thị đã đăng ký và thường xuyên tiêu dùng qua thẻ rút tiền.

Vay trả góp

Là hình thức cho vay mà tiền lãi và gốc mỗi tháng bằng nhau. Tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mỗi người dùng mà sở hữu thời hạn cũng như hạn mức trả vay đối lập.

Ưu điểm: mang thể trả nợ dần mỗi tháng, giảm bớt gánh nặng tài chính

Sản phẩm này dành cho: Cá nhân mang nhu cầu vay vốn và trả nợ 1 điều cố định hàng tháng

Vay trả góp không phải trả ngay

Vay trả góp ngày càng rộng rãi bởi lãi suất hấp dẫn và ko buộc phải trả tiền ngay

Điều kiện và thủ tục vay ngân hàng

Vì chưa nắm rõ thủ tục và khoản kiện vay vốn ngân hàng buộc phải ko ít người gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn, hồ sơ vay không đáp ứng bắt buộc phải không được phê duyệt. Bởi vậy trước khi vay tiền ngân hàng, bạn phải nắm rõ mục kiện chung để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, quy trình thủ tục nhờ vậy cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Điều kiện vay vốn

  • Cá nhân mang quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch nước ngoài
  • Cá nhân từ 18 tuổi
  • Có CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu có hiệu lực
  • Mục đích vay tiền ngân hàng nhằm phục vụ điều đích hợp pháp

Thủ tục vay vốn ngân hàng

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
  • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cho vay
  • Bước 3: Phê duyệt mục vay
  • Bước 4: Giải ngân

Vay ngân hàng sẽ giúp mọi người giải quyết được khó khăn tài chính cũng như hạn chế được các “cám dỗ” từ dịch vụ tín dụng đen xuất hiện ngày càng mọi trên thị trường. Để được tư vấn chu đáo về hạn mức cũng như lãi suất vay, bạn cần đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được nhân viên tại đây tư vấn, hỗ trợ.