Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 của ngân hàng SCB

Khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng, mọi khách hàng đều quan tâm đến lãi suất. Mặc dù luôn được đánh giá là mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất thị trường; nhưng thông tin về lãi suất vay ngân hàng năm 2019 tại SCB vẫn là thông tin mọi khách hàng muốn biết. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 mua nhà tại SCB

Vay ngân hàng để mua nhà hiện đang là sản phẩm cho vay HOT nhất thị trường. Tại tất cả các ngân hàng, sản phẩm này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhóm khách hàng trẻ; chưa kết hôn hoặc mới lập gia đình. Tại ngân hàng SCB cũng vậy. Nhằm tạo điều kiện để nhóm khách hàng ít thu nhập tích lũy tiếp cận được vốn vay và sở hữu được ngôi nhà mơ ước; ngân hàng SCB đưa ra mức lãi suất hấp dẫn. 

Hiện tại SCB đang triển khai hai gói lãi suất vay mua nhà: 9%/năm cố định 12 tháng và 9.5%/năm cố định 24 tháng. Nhìn vào con số này, khách hàng sẽ nhận thấy đây không phải mức lãi suất vay ngân hàng năm 2019 tốt nhất. Nhưng nếu xét về mặt thời gian ưu đãi; bạn sẽ thấy SCB hiện có mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh. Rất hiếm có ngân hàng nào có mức lãi suất 9,5% được cố định trong thời gian 24 tháng như SCB.

Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 để mua nhà của SCB mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng

Thông thường, các ngân hàng khác trên thị trường áp dụng mức lãi suất thấp; trên dưới 8% trong thời gian 6 tháng đầu để kích cầu. Nhưng khi lãi suất đưa về mức thả nổi sẽ ngay lập tức vọt lên trên 10,5%; thậm chí lên đến 13,5%. Nếu không tính toán kỹ, khách hàng có thể bị  đánh lạc hướng bởi mức lãi suất hấp dẫn ban đầu. 

Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 mua xe tại SCB

Vay mua xe cũng là sản phẩm cho vay được yêu thích tại các ngân hàng. Đi lại bằng 4 bánh đã trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại. Ngoài nhu cầu mua xe để phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân; nhiều khách hàng muốn mua xe để kinh doanh dịch vụ như cho thuê hay chạy grab. Khi không có đủ tiền mặt, phần lớn khách hàng sẽ nghĩ ngay đến việc vay vốn ngân hàng.

Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 mua xe của SCB đang được ưu đãi ở mức khoảng 8.8%/năm; thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng. Ngân hàng SCB cho phép bạn vay tối đa 100% giá trị xe; với thời hạn toàn bộ khoản vay lên đến 84 tháng. Hiện nay, SCB đang là ngân hàng cho vay mua xe lãi suất tốt nhất.

Vay vốn mua xe cũng là sản phẩm cho vay được yêu thích tại SCB

Lãi suất vay tín chấp tại SCB

Với những ưu điểm như điều kiện dễ dàng; thủ tục đơn giản; thời gian giải ngân nhanh; hạn mức cho vay lớn; không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn; không cần tài sản đảm bảo…vay tín chấp là hình thức vay vốn được yêu thích tại SCB. Khách hàng vay tín chấp tại SCB được hưởng những lợi ích như:

– Thời hạn cho vay linh hoạt, có thể lên tới 36 tháng

– Hạn mức vay lớn, có thể lên tới 300 triệu, tức gấp 15 lần thu nhập

– Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc

– Thủ tục vay nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản giúp khách hàng dễ tiếp cận vốn vay

– Khách hàng vay tín chấp trong độ tuổi từ 22 – 70 tuổi. Đây là một ưu điểm của SCB đối với các ngân hàng khác. Hầu hết các ngân hàng khác giới hạn độ tuổi cho vay tối đa từ 55 – 60 tuổi

Bạn nên chọn sản phẩm vay vốn có lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ

Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 theo hình thức tín chấp tại SCB được đánh giá là có nhiều ưu đãi; so với mặt bằng chung về lãi suất trên thị trường. Điều này mang đến được những lợi ích tài chính thiết thực cho khách hàng. 

Có nhiều lý do khiến ngân hàng SCB ngày càng thu hút đông đảo khách hàng sử dụng sản phẩm vay vốn. Cụ thể như:

– Ngân hàng SCB là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín và lớn nhất hiện nay; có tiềm lực tài chính vững mạnh; đáp ứng được mọi nhu cầu về vốn

– Ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay; đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng

– Điều kiện vay vốn dễ dàng; thủ tục vay vốn đơn giản giúp khách hàng tiếp cận vốn vay dễ hơn; tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn

– Lãi suất vay ngân hàng năm 2019 hợp lý nhất thị trường 

– SCB được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ khách hàng; luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

SCB là ngân hàng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất hiện nay

– Ngân hàng SCB cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng; hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng vốn vay

– SCB ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

– SCB thường xuyên có những chương trình khuyến mãi lớn; những chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn….mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng
Nếu bạn muốn vay vốn ngân hàng, nhất định cần tìm hiểu kỹ lãi suất vay ngân hàng năm 2019. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm vay vốn của ngân hàng SCB, hãy liên hệ tổng đài 1900 6538 hoặc 1800 5454 38 để được tư vấn miễn phí!

 

 

 

leave a reply