Home / Tổng hợp / Giới trẻ / Thú vị câu chuyện MC Chúng tôi là chiến sĩ và bạn trai từng đi dự đám cưới của nhau

Thú vị câu chuyện MC Chúng tôi là chiến sĩ và bạn trai từng đi dự đám cưới của nhau

Khi còn là đồng nghiệp, MC Hoàng Linh và người yêu Mạnh Hùng từng vượt mọi đường xa để đi dự đám cưới của nhau.

MC Hoàng Linh: “Đàn bà cứ yêu hết mình, điên rồ cũng được nhưng đừng hy sinh”

2 con sinh đôi của MC Hoàng Linh ngày càng đáng yêu, kháu khỉnh

Nghẹn nước mắt khi biết Nguyễn Hoàng đơn độc, vắng vợ con những ngày cuối đời

Sau lùm xùm với bầu show, Lưu Chí Vỹ bất ngờ xuất hiện trên truyền hình

Mới đây, MC Chúng tôi là chiến sĩ  Nguyễn Hoàng Linh gây thú vị khi chia sẻ câu chuyện cô và bạn trai từng đi dự đám cưới của nhau khi còn là đồng nghiệp:

“Ngày anh cưới 9 năm về trước…Em cùng anh chị em V3 chạy cả trăm cây số về chung vui. Đường thì ổ trâu, ổ bò, ổ voi, ổ khủng long đủ cả. Em nhớ có cú xóc đầu em còn đập lên tận trần xe. Ăn cỗ tưng bừng, lúc về chú rể say ngất người còn chẳng ra chào đoàn! (Sau này em mới biết, ra là “ngày vui nhất đời anh” nên anh chấp tất, chứ bình thường rượu nếp giết sâu bọ, thậm chí nước dâu tằm anh còn chẳng uống được, bia thì nửa cốc cũng…ôm gốc cây rồi chứ đừng nói là rượu).

Xem thêm: 

– Lợi ích của Máy bọc màng thực phẩm

  –Lò nướng xúc xích giá rẻ tại hà nội 

 

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi kể chuyện từng đi dự đám cưới bạn trai 

4 năm sau em cưới… Buổi tối trước hôm ăn hỏi 1 ngày, phông bạt xong xuôi, anh gọi cả 4,5 cuộc điện thoại mới tìm được đường vào nhà em. Anh ngồi buôn chuyện rôm rả, trình bày đủ kiểu là hôm em cưới anh phải đi quay “Con đã lớn khôn” (không hiểu sao em lại nhớ đến từng chi tiết như vậy). “Làm thủ tục” rồi anh về. Xúc động ghê gớm ý, anh là người đầu tiên ở cơ quan mừng cưới em mà.

Đấy, từ khi còn là “người dưng” mình đã đối xử với nhau rất tốt rồi, có lý gì bây giờ đã là người thân, là 1 nửa của đời nhau ta lại không dốc lòng, dốc sức sống với nhau tình nghĩa vẹn tròn! Ngày hôm nay… ngày của yêu thương, hậu phương của anh nhớ anh vô cùng người yêu ạ! Sau Next’s top, mình sẽ kỉ niệm bù, sẽ đi du lịch bù, người yêu hứa rồi đấy!”.

Được biết, Hoàng Linh từng kết hôn với Trung Nghĩa và có 2 con trai sinh đôi rất đáng yêu. Tuy nhiên, sau đó hai người lặng lẽ chia tay, cách đây gần 1 năm, Hoàng Linh công khai bạn trai mới. Bạn trai cô là quay phim Mạnh Hùng – công tác tại VTV3. Mạnh Hùng cũng có một đời vợ và có con riêng. Từ khi có bạn trai, Hoàng Linh ngày càng trẻ trung hơn, cô liên tục chia sẻ ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

 

 

Kiểm tra

Tôi gặp lại bồ nhí của chồng trong hoàn cảnh trớ trêu

Ngày gặp lại Thắm – bồ nhí của chồng từng vênh váo lên quát đuổi …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền