Home / Thời sự / Tin tức / DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI AN TOÀN

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI AN TOÀN

Diệt muỗi, kiến, gián, rệp, Chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào đầu mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Vòng đời của muỗi gồm có 3 pha Muỗi, trứng, bọ gậy. Để khống chế chúng có hiệu quả, ta phải nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung để chọn lựa pha nào tiêu diệt muỗi thuận lợi và đạt hiệu quả nhất.Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI AN TOÀN

Khống chế trứng và bọ gậy San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ có chứa nước để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.

Dọn dẹp, phát quang tất cả các bụi cây, thu dọn rác thải xung quanh các khu vực cần cách xử lý. Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.

phun hoá chất định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun thuốc tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.Các diện tích cần phun bao gồm Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, các rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy.Độ cao phun thuốc từ 2m trở xuống. Ở nước ta, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường biết gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI AN TOÀN

Việc phòng trừ các loại côn trùng nếu không đúng cách sẽ không hiệu quả mà còn làm cho chúng kháng thuốc và phát triển thêm.

Chúng tôi là đơn vị chuyên diệt các loại côn trùng ngộ độc nên thấu hiểu được khách hàng việc muốn gì và ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe của khách hàng khi dùng những dịch vụ.Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty của chúng tôi cũng đã hợp tác với các cán bộ khoa học ,các chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ côn trùng gây hại và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, , và các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ cũng như phòng chống côn trùng gây hại.Khách Hàng Của Chúng Tôi.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI AN TOÀN

không có biểu tượng – độc tính đường miệng ở thể rắn và ở thể lỏng. như vậy, đây đều là một số hóa chất thuộc nhóm an toàn.Bên cạnh biện pháp phun phòng trừ muỗi thì việc giữ gìn vệ sinh môi trường phát quang bụi rậm, nạo vét cống rãnh, vệ sinh nước ứ đọng, diệt bọ gây, cũng là một việc làm quan trọng nhằm hạn chế môi trường sinh sản của muỗi, ngăn ngừa dịch bệnh.

den diet con trung

diet muoi

phun thuoc muoi

thuốc diệt muỗi

Kiểm tra

Công ty in Phúc Nguyên chuyên in Thùng carton giá rẻ

Công ty TNHH In và Quảng cáo Phúc Nguyên là một công ty chuyên thiết …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền