Home / Sức khỏe / Trào nước mắt bé 4 tuổi bị biến chứng não nặng sau khi mổ tim

Trào nước mắt bé 4 tuổi bị biến chứng não nặng sau khi mổ tim

Trào nước mắt bé 4 tuổi bị biến chứng não nặng sau khi mổ tim .
Sáng hôm nay một người đàn ông lạ với vẻ mặt mệt mỏi đã tìn đến tận chùa tìm con để cầu cứu .
Chúng con biết rằng đã làm phiền đến mọi người rất nhiều nhưng khi đến thăm bé Huy An không thể kìm được nước mắt .

                                                                    

Nguyễn Huy An được phát hiện bị tự chứng Fallot – Tim phức tạp và phải phẫu thuật, phương pháp tiềm ẩn không ít hiểm nguy.

Vào giữa năm 2016, anh chị vào Bệnh viện Trung ương Huế để phẫu thuật cho cháu với hy vọng sau khi phẫu thuật con sẽ khỏe mạnh và có thể đi học như bao bè bạn cùng trang lứa khác. Thế nhưng, may mắn lại không mỉm cười với vợ chồng anh chị khi ca phẫu thuật dù đã cho cháu Huy An qua cơn nguy hiểm nhưng lại dẫn đến biến chứng não. Dù đã làm giấy cam kết khi ca mổ có thể có biến chứng vì bệnh cháu An rất phức tạp, nhưng khi đối diện với thực tế sau khi mổ, gia đình đã như gục ngã.

 

Sau khi phẫu thuật, cháu An bị nhiễm trùng nặng sốt cao liên tục trong 2 tháng. Được chăm sóc cách ly hơn nửa năm, do bị biến chứng não sau mổ nên cháu An không thể nhận thức được, tay chân cháu thẳng đơ. Chỉ khi có người kéo và giữ lại thì cháu mới co lại được nếu buông tay thì cháu lại đơ chân ra lại. Người cháu rất ốm, các bác sĩ phải khai đường khí quản ở cổ cho cháu thở chứ cháu không thể thở bằng miệng và mũi được. Hằng ngày, cháu được bơm cháo loãng và xay nhuyễn qua đường ống dẫn.

Gia đình đến nay đã kiệt quệ , tấc cả tài sản có thể cầm cố cũng đã cầm cố với số tiền trên 200.000.000đ .
Anh tâm sự nhiều lúc chỉ mua một hộp cơm trắng 5000đ để ăn với nước tương , tránh đói qua ngày để tiền điều trị cho con .
Hiện tại con đang điều trị tại tầng 5 khoa tim mạch , bệnh viện Trung ương Huế . Nhưng đây là khu cách ly nên không thể vào thăm được
Số điện thoại của ba bé : 0164 9783812 ( anh Hoàng )
Em của Huy An trước đây cũng đã mổ tim , hiện tại con không được như bao đứa trẻ khác , con bị điếc không nghe được gì , mắt thì mờ đi .
Anh Hoàng và chị Trà nói chuyện với con trong nước mắt . Chúng con ở Hà Tĩnh vào đây không biết nhờ được ai giúp đở . Hôm nay có sự giới thiệu của các bác sĩ trong bệnh viện nên con tìm đến Thầy , mong thầy giúp đỡ cháu .
Chúng con đã xem xét mọi cái ở ngoài Hà Tĩnh đúng như sự thật là vậy , chính quyền địa phương cũng đã xác nhận hoàn cảnh của hai anh chị .
Mong mọi người chung tay cứu lấy một gia đình đang rơi vào cảnh bế tắt :
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về :
NGUYỄN VIẾT NHÀN
👉Số tài khoản : 4002205044016
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn thừa thiên huế , chi nhánh hương trà .
👉Số tài khoản : 0161001680236 , ngân hàng vietcombank Huế
👉Số Tài khoản : 711AD 4970294 ngân hàng viettin bank Huế
Nếu ở xa quý vị có thể gửi về qua địa chỉ :
👉NGUYỄN VIẾT NHÀN
Chùa Triều Sơn Tây , Phường An Hòa , Thành Phố Huế .
Điện thoại : 0933772323
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát !
Khi chuyển khoản vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là “Bé Huy An + SĐT của bạn + tên hoặc nick FB của bạn ” Sau khi chuyển khoản xin vui lòng liên hệ báo về cho chúng con vì cập nhật danh sách và chuyển phiếu chuyển tiền để chúng con và mình tiện theo dõi, thống kê và đối chứng.
Danh sách sẽ được cập nhật hàng ngày và đăng ở chế độ công khai để mọi người tiện theo dõi. Khi trao tiền sẽ có hình ảnh, và danh sách các nhà hảo tâm đóng góp như mọi lần để các nhà hảo tâm tiện kiểm kê, đối chứng. Xin tri ân tấm lòng từ bi, tấm lòng bồ tát của các nhà hảo !
P/s : ĐÂY LÀ TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG NÊN CHÚNG CON PHÁT ĐỘNG , TẤC CẢ NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐANG KÊU GỌI CHÚNG CON VẪN TIẾP TỤC HOÀN THIỆN HỒ SƠ . MONG MỌI NGƯỜI HOAN HỶ

Kiểm tra

Làm 12 điều này trong 30 ngày, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi tích cực

Đối với một số người, cách tốt nhất để thay đổi thói quen là tập …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền