Home / Showbiz / Châu Tấn bị đồn ly dị chồng sau 3 năm chung sống

Châu Tấn bị đồn ly dị chồng sau 3 năm chung sống

Báo chí Đài Loan đưa tin, Châu Tấn và chồng – tài tử Cao Thánh Viễn đã ly dị. Một nguồn tin thân cận cho hay, hai người đã không còn chung sống từ hồi đầu năm, mọi vấn đề cần trao đổi đều thông qua trợ lý. Vì không có con cái, không có tài sản chung, việc hoàn tất các thủ tục ly dị diễn ra rất đơn giản, kín đáo. Hiện tại, Cao Thánh Viễn rút khỏi công ty mà Châu Tấn quản lý và hoạt động độc lập.

Châu Tấn và chồng khi còn mặn nồng.

Xem thêm: 

– Lợi ích của Máy bọc màng thực phẩm

  –Lò nướng xúc xích giá rẻ tại hà nội 

Cao Thánh Viễn hiện đóng phim ở Đài Loan, khi được hỏi về Châu Tấn, anh từ chối trả lời. Trong khi đó, quản lý của ngôi sao Họa bì bác bỏ: “Không có chia tay. Mong mọi người chỉ nên quan tâm tới công việc của cô ấy”. Châu Tấn cũng đang dành tâm huyết cho một tác phẩm điện ảnh mới Minh nguyệt thời kỷ hữu, dự kiến ra mắt khán giả tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn quen biết năm 2013, kết hôn năm 2014, đám cưới rất giản dị nhưng khiến khán giả ngưỡng mộ. Trên sân khấu, cặp đôi xuất hiện với trang phục cô dâu, chú rể và trao nhẫn cưới, đồng thời hứa hẹn sẽ ở bên nhau trọn đời. Cao Thánh Viễn còn thề nguyện: “Sẽ không bao giờ phản bội em”.

 Châu Tấn và Cao Thánh Viễn trong đám cưới năm 2014

Kiểm tra

Hồ Ngọc Hà và mẹ khoe vẻ dẻo dai khi cùng tập yoga

Xem thêm:  – Bảo quản thực phẩm với  Máy hút chân không – Công dụng nổi …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền