Home / Kinh doanh / Thị trường - Tiêu dùng / Grab tiếp tục kích cầu với GrabCar siêu rẻ!

Grab tiếp tục kích cầu với GrabCar siêu rẻ!

Người dùng tiếp tục hưởng lợi với ứng dụng đặt xe Grab

Triển khai vào trung tuần tháng 3, lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ được xem như một cơn sốc giá, tiếp tục giúp người tiêu dùng thoải mái di chuyển trên những chuyến xe chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.

Người dùng ngày càng thoải mái trải nghiệm dịch vụ di chuyển chất lượng cao khi lựa chọn Grab.

Anh Minh Quân (Quận 7) chia sẻ: “Làm việc tại Quận 1 nên tôi hay di chuyển với Grab cho đỡ mất công chạy vòng vòng tìm chỗ gửi xe. Tôi đã thử chọn GrabCar Siêu Rẻ và cá nhân tôi thấy, có thể coi lựa chọn này là một cơn sốc giá, vì GrabCar Siêu Rẻ có mức giá cạnh tranh lớn, tiết kiệm cho người dùng”.

GrabCar Siêu Rẻ – thoải mái di chuyển với xe công nghệ 6 sao

Lựa chọn GrabCar Siêu Rẻ được tung ra từ ngày 7/3 đến ngày 20/3/2017, áp dụng trong khung giờ từ 9 giờ đến 16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, dành cho khách hàng chọn điểm đón từ quận 1 (TP.HCM) và từ 4 quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng (Hà Nội), áp dụng với những cuốc xe dưới 10km. Với lựa chọn này, khách hàng được đảm bảo đi một dịch vụ tương đương chất lượng GrabCar thông thường, với giá tốt hơn so với các dịch vụ tương tự khác tại thời điểm đặt dịch vụ (không áp dụng đồng thời các hình thức khuyến mãi).

GrabCar Siêu Rẻ – Giải pháp di chuyển văn mình, tiết kiệm chi phí

Chị Hồng Minh (Q.Bình Thạnh) chia sẻ: “Thứ 6 vừa rồi tôi có việc từ quận 1 qua khu Tân Bình bằng lựa chọn mới GrabCar Siêu Rẻ, giá giảm được khoảng 20.000 đồng so với thông thường. Chất lượng xe thì không đổi, còn gặp trúng anh tài xế đồng hương, nói đủ thứ chuyện, vừa vui, vừa nhanh hết quãng đường. Thứ 6 này, sẵn tiện cuối tuần, chắc lại nhờ GrabCar Siêu Rẻ đưa mấy mẹ con từ trung tâm về Nhà Bè thăm ông bà cho tiện lợi và an toàn. Tôi có thử kiểm tra, từ Quận 1 qua Nhà Bè cũng giảm được tới 35.000 đồng. Có thêm lựa chọn này thật tiết kiệm.”

Liên hệ Tổng đài (08) 7108 7108 – (04) 7108 7108 khi có vấn đề cần hỗ trợ hoặc xem thông tin chi tiết chuơng trình tại đây

Kiểm tra

2000 khách mời VIP sẽ tham dự lễ ra mắt xe điện mới của PEGA (HKbike)

Đại diện PEGA (HKbike) cho biết, sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này …