Home / Kinh doanh / Thị trường - Tiêu dùng / Đâu là xu hướng mua sắm thiết bị vệ sinh thời đại mới?

Đâu là xu hướng mua sắm thiết bị vệ sinh thời đại mới?

Thương hiệu gắn với chất lượng

Ngày nay, con người với tư duy nhạy bén ý thức rõ việc chăm lo chất lượng cuộc sống bản thân và gia đình. Trong điều kiện cụ thể họ mua sắm trang thiết bị và sử dụng các dịch vụ hướng tới giá trị thực sự chứ không chỉ “ham rẻ”, “thích nhiều”. Ở mảng thiết bị vệ sinh, sự lên ngôi của các nhãn hàng lớn chứng tỏ người tiêu dùng thời đại mới phần đa quan tâm và lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu gắn liền với chất lượng đảm bảo.

Theo xu thế phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, vấn đề chất lượng của thiết bị vệ sinh không chỉ nằm ở mẫu mã đẹp, độ bền cao, hay các tính năng thông minh, làm sạch dễ dàng… mà còn được đánh giá kĩ lưỡng ở tiêu chí an toàn, tốt cho sức khỏe. Một phòng tắm hoàn hảo đem lại cảm giác thư giãn sảng khoái cho người sử dụng nhờ sự sạch sẽ, tiện nghi nhưng cần hạn chế tối đa các nguy cơ rủi ro như trơn trượt, bỏng nước cũng như diệt trừ các mầm họa bệnh tật phát tán từ lượng vi khuẩn bồn cầu khổng lồ.

Nhật Bản luôn là đất nước cho ra đời những sản phẩm gần gũi người tiêu dùng và đặt yếu tố tiện nghi, có lợi cho sức khỏe lên hàng đầu. Tại Việt Nam, rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

INAX thuyết phục khách hàng nhờ sự đa dạng và công nghệ đột phá

INAX là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản, có lịch sử lên đến 20 năm tại Việt Nam, và là “gã khổng lồ” trên thị thị trường thiết bị vệ sinh. Đánh giá chính xác sự phân khúc thị trường trong lĩnh vực cạnh tranh, INAX tung ra rất nhiều sản phẩm thuộc các khoảng giá khác nhau để đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng. Với các hộ tầm trung bình khá, dòng hàng tầm trung chỉ nhỉnh hơn 10, 15% giá hàng nội địa, với khách hàng thượng lưu, hàng cao cấp cũng không quá đắt đỏ với những ưu điểm vượt trội để thuyết phục khách hàng.

INAX có những công nghệ đột phá nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe người sử dụng như công nghệ chống bỏng Thermostat ở sen vòi thông minh hay sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic cũng là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý được 4 vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.

Không chỉ vậy Công ty TNHH Lixil Việt Nam (với thương hiệu nền tảng INAX) là đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng chống hàng giả nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Họ đầu tư nghiên cứu và chính thức áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới 3 trong 1 (tem độc quyền do Nhật Bản cung cấp) bao gồm: công nghệ nhận diện bằng nước, công nghệ đổi màu khi chiếu đèn chuyên dụng và công nghệ SMS giúp người tiêu dùng xác thực hàng chính hãng một cách dễ dàng và chính xác.

Tem chống hàng giả thế hệ mới với 3 bước xác thực của INAX

Có thể nói sự đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng ưu việt và việc đầu tư nghiên cứu không ngừng nâng cao công nghệ cũng như việc bảo vệ quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng giúp cho INAX có chỗ đứng vững chắc trong thị trường thiết bị vệ sinh đầy biến động. Để tri ân khách hàng, hiện hãng đang triển khai chương trình khuyến mãi mùa hè kéo dài hết 5/7/2017. Theo đó, khi lựa chọn gạch kiến trúc, sen vòi, sứ vệ sinh, khách hàng có cơ hội tiết kiệm đến 50% chi phí mua sắm thiết bị vệ sinh gia đình.

Chi tiết liên hệ : http://www.inax.com.vn/

Kiểm tra

Sở hữu “chị” gà mặt sư tử nghìn đô, trai trẻ chiều gà hơn người yêu

Kỹ nghệ nuôi gà: Mắc màn, rửa chân cho gà Đông Tảo Gà đen “siêu …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền