Home / Chưa được phân loại / Phát hoảng clip rửa lòng lợn bằng chân tại quán lòng nức tiếng HN

Phát hoảng clip rửa lòng lợn bằng chân tại quán lòng nức tiếng HN

Rùng mình công nghệ sản xuất giấy ăn

Giật mình công nghệ sản xuất nem chua rán tẩm hóa chất

Giật mình công nghệ sản xuất xúc xích bằng… hóa chất

Clip: Người phụ nữ dùng chân để rửa lòng lợn (nguồn: S.T)

Ngày 14/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 6 giây ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi ủng dẫm lên lòng lợn để rửa.

Quan sát clip, người phụ nữ liên tục dùng chân khuấy, đảo lòng lợn đựng trong thúng sau đó bước chân ra ngoài. Sau khi xem clip nhiều người phát hoảng về cách rửa lòng lợn nêu trên.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại một quán ăn trên phố Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là quán bán lòng rất nổi tiếng, hằng ngày có hàng trăm lượt khách đến quán.

Tối 14/3, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 TP.Hà Nội cho biết, cùng ngày, đơn vị đã phối hợp cùng các cơ quan liên ngành gồm công an, y tế… đến quán bán lòng trên phố Hàng Thùng kiểm tra.

“Khi kiểm tra, chủ quán lý giải, do lực lượng công an ra quân dẹp vỉa hè nên vội vàng dùng chân khuấy cho bớt nước ở thúng ra để đưa vào nhà. Tuy nhiên, tôi nhìn ảnh trên clip là không thể chấp nhận được, phản cảm với người tiêu dùng”, vị lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 nói.

Hình ảnh người phụ nữ dùng chân khuấy đảo nhiều lần để rửa lòng.

Theo vị lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2, cửa hàng có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hình thức kinh doanh là luộc lòng chín bán cho khách mua về.

Tuy nhiên, cửa hàng không có giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Ngoài ra, cửa hàng kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

“Với hai lỗi trên chúng tôi đã ra quyết định xử phạt hành chính 4,6 triệu đồng và tịch thu 3kg lòng lợn tại cửa hàng. Trong đó, lỗi không có giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm xử phạt 4 triệu đồng; cửa hàng kinh doanh thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ xử phạt 600 nghìn đồng”, vị lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 thông tin.

>>XEM THÊM

Giật mình công nghệ sản xuất nem chua rán tẩm hóa chất

Kiểm tra

On EnglishResearchPaper.com rand mcnally schoolhouse advanced location along with chart pursuits book

Guidelines To be able to Be described as a Thriving School Student Are you currently …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền